Tìm hiểu về kim thu sét Liva

Tìm hiểu về kim thu sét Liva

Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống chống sét hiện đại phải kể đến là các loại kim thu sét. Hoạt động với các cấu tạo khác nhau, kim thu sét cho phép người dùng tránh được tác hại của sét đến với những tòa nhà cao tầng hoặc khu vực xung quanh. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về kim thu sét Liva cũng như những ưu điểm mà nó mang lại.

Ưu điểm của kim thu sét Liva

Loại kim này có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, là một trong những sản phẩm thu sét được nhiều người tin dùng nhất nhờ chất lượng ổn định, độ bền cao cùng mức giá phải chăng và hợp lý. Liva được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của các hệ thống chống sét hàng đầu thế giới. Loại sản phẩm này có cấu tạo gồm ba phần là phần mũi kim, phần tia phát tiên đạo và phần chân đế.

Trong đó, bộ phận phát tiên đạo nằm chính giữa cây kim với mục đích tạo ra một lồng bảo vệ hình nón để bảo vệ những công trình tránh khỏi sét đánh. Bên cạnh đó, loại kim này cũng có bán kính bảo vệ khá lớn, từ năm mươi đến hơn một trăm mét vuông, thích hợp sử dụng cho các công trình to lớn và đồ sộ. Sản phẩm có ưu điểm là sử dụng loại công nghệ mới, thích hợp cho nhiều không gian lắp đặt và ít bị ảnh hưởng bởi những tia sét, đem đến hiệu quả sử dụng cao. Không những vậy, sản phẩm còn được cung cấp với mức giá khá hợp lý, phù hợp cho nhiều điều kiện kinh tế khác nhau của người dân Việt Nam.

Tìm mua kim thu sét Liva ở đâu?
Trên thị trường hiện nay đang có ngày một nhiều các sản phẩm kim thu sét đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nếu muốn tìm mua những cây kim thu sét chất lượng, bao gồm cả thương hiệu Liva thì cần phải tìm hiểu tại những điểm bán chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm tại công ty cung cấp hệ thống chống sét Quang Hưng, nơi đây không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về hệ thống chống sét mà còn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm, khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website của chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất về các sản phẩm cũng như các hệ thống chống sét uy tín hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng.