j Tìm hiểu về kim thu sét Pulsar – Quang Hưng
Tìm hiểu về kim thu sét Pulsar

Tìm hiểu về kim thu sét Pulsar

Nhằm bảo vệ cho sự an toàn của con người và các công trình kiến trúc dưới những thảm họa của sấm sét, người ta thường lắp đặt những thiết bị thu sét trên những tòa nhà cao tầng với mục đích hút sét trong khu vực xung quanh. Nhờ nhu cầu tăng cao mà trên thị trường hiện nay dường như có rất nhiều những thương hiệu cung cấp kim thu sét với chất lượng và mức giá khác nhau. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về kim thu sét Pulsar và cùng giải đáp câu hỏi liệu kim thu sét thương hiệu này có đáng để mua hay không?

Nguyên lý cấu tạo và cách thức hoạt động của kim thu sét Pulsar
Pulsar là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị thu sét đến từ Pháp, thương hiệu này đã có mặt trên thị trường thế giới từ khá lâu và hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của kim thu sét Pulsar được đánh giá là sở hữu chất lượng vượt trội cùng mức giá thành phải chăng và hợp lý.Kim thu sét của thương hiệu này được hoạt động dựa trên nguyên lý là chủ động tia tiên đạo. Trên thực tế, những tia sét sẽ được xuất hiện khi có sự chênh lệch lớn giữa hiệu điện thế của khu vực bầu trời và khu vực mặt đất trong những cơn giông bão lớn. Và đây cũng là lúc kim thu sét được hoạt động với nguyên lý chủ động phát ra những tia năng lượng đặc biệt để hút những tia sét đi xuống, tránh cho tia sét đánh xuống mặt đất gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Loại kim thu sét từ thương hiệu Pháp này cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ ưu điểm tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí lắp đặt, là một trong những biện pháp hiệu quả dùng để tránh thảm họa từ những tia sét trong tự nhiên.

Tìm mua kim thu sét Pulsar ở đâu?
Có khá nhiều những địa điểm cung cấp kim thu sét trên thị trường, tuy nhiên nếu khách hàng muốn tìm mua kim thu sét Pulsar tại một điểm bán chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm của công ty Quang Hưng. Quang Hưng được biết đến như là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị chống sét uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Khi mua sản phẩm ở đây, khách hàng không những được đảm bảo về mức chất lượng của sản phẩm, hơn nữa còn được cung cấp những mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý trên thị trường. Nếu có nhu cầu tìm mua, xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và kỹ càng hơn.

← Bài trước Bài sau →