Top 4 kim thu sét Pulsar được lựa chọn sử dụng hiện nay

Top 4 kim thu sét Pulsar được lựa chọn sử dụng hiện nay

Kim thu sét Pulsar được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa ABB của Pháp. Những dòng sản phẩm kim thu sét của thương hiệu này luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu thế giới.
Trong bài viết hôm nay, công ty Quang Hưng xin giới thiệu tới các bạn 4 kim thu sét Pulsar được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

1. Kim Thu Sét Pulsar 18
Kim Thu Sét Pulsar 18 là thiết bị chống sét phát xạ tia tiên đạo được sản xuất đầu tiên trên thế giới. Và đây cũng là dòng kim thu sét nắm giữ kỷ lục thiết bị chống sét trực tiếp dài nhất trên thị trường Việt Nam, với tổng chiều cao lên tới 2m khi chưa lắp đặt bộ gá.
Kim Thu Sét Pulsar 18 có thời gian phát tia tiên đạo là 18µs cùng bán kính bảo vệ tối đa 55 m. Đồng thời đây cũng là dòng sản phẩm tạo tiền đề chi sự phát triển của kim thu sét sau này.

 


 
 

2. Kim thu sét Pulsar 30
Kim thu sét Pulsar 30 nổi tiếng bởi khả năng duy trì chất lượng trước sau như một trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất và đưa vào sử dụng. Loại kim thu sét này có thời gian phát tia tiên đạo 30µs cùng bán kính bảo vệ 71 m.

3. Kim Thu Sét Pulsar 45
 Kim Thu Sét Pulsar 45 có thiết kế tương tự Pulsar 30 gồm 3 phận là mũi kim, bộ phận phát xạ tiên đạo và khớp xử lý. Điểm khác biệt của kim Thu Sét Pulsar 45 là nó bán kính bảo vệ lớn 89 m.
Với đặc điểm này kim Thu Sét Pulsar 45 được sử dụng nhiều trong các công trình trọng điểm quốc gia, công trình lớn, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp khai thác,..

4. Kim Thu Sét Pulsar 60
Kim Thu Sét Pulsar 60 là dòng sản phẩm “đỉnh” nhất của thương hiệu ABB. Loại kim thu sét này có thời gian phát tia tiên đạo lớn lên tới 60µs cùng bán kính bảo vệ 120m.
Kim thu sét Pulsar 60 gồm 3 bộ phận chính có thể nối với nhau qua hệ thống ren. Điểm đặc biệt là loại kim có phần đầu và đấy của thiết bị trung tâm có gắn thêm 3 con ốc nhỏ để giữ hai thanh kim loại còn lại chắc chắn và an toàn hơn.

Trên đây là 4 dòng kim thu sét Pulsar đang được ưa chuộng. Hiện nay, công ty Quang Hưng đang cung cấp các dòng kim thu sét đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Liva, Ingesco, Pulsar, Stormaster (LPI), Cirprotec, Schirtec, Erico, Prevectron,... Để được tư vấn chi tiết từng dòng sản phẩm xin vui lòng gọi tới hotline 0918.074.366 - 0989.091.727 của chúng tôi.