Top 4 Kim Thu Sét Stormaster Tại Việt Nam

Top 4 Kim Thu Sét Stormaster Tại Việt Nam

Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster LPI

Stormaster là cái tên đã khá quen thuộc trong lĩnh vực chống sét tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sản phẩm đến từ nhà sản xuất nổi tiếng châu Đại Dương- LPI. Trong tiếng Úc, "stormaster" có nghĩa là chuyên gia về bão. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp và thiết bị chống sét, LPI đã cung cấp ra thì trường những sản phẩm chất lượng quốc tế nhận được những chứng chỉ danh giá như UL, IEC, NF C17-102(2007)... Bộ sản phẩm Kim Thu Sét Stormaster  được sản xuất với nhiều kích cỡ, thông số kỹ thuật khác nhau phù hợp với quy mô từng công trình cụ thể.

kim thu set stormaster

Bộ Kim Thu Sét Stormaster

Sản phẩm kim thu sét Stormaster của công ty Quang Hưng có dạng bầu dục, bên trên gắn một kim có đầu nhọn, lớp vỏ được sản xuất từ 2 chất liệu truyền thống là nhôm anod hóa (màu vàng) và thép không gỉ (màu bạc). Là quốc gia có khoảng cách không quá xa so với Việt Nam,  bởi vậy mà chúng ta thấy được các sản phẩm đến từ Úc thường có giá thành thấp hơn đáng kể so với từ các quốc gia châu Âu khác. Kim thu sét stormaster với khả năng phát xạ sớm đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các công trình lớn cả về phương diện kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Thiết bị được sản xuất có trọng lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền chống chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như mưa đá, bão tuyết.... Sản phẩm được đóng gói trong hộp hết sức chắc chắn. Quy cách hộp bao gồm 1 khớp nối bằng đồng đặc đặt bên dưới, bên trên là cây kim được lót cố định giữa hộp cẩn thận tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Top 4 Cây Kim Thu Sét Stormaster Đang Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Việt Nam

Bộ sản phẩm kim thu sét stormaster với các sản phẩm Stormaster ESE 15, ESE 30, ESE 50, ESE 60 là những thiết bị đang được công ty Quang Hưng cung cấp ra thì trường với số lượng rất lớn. Cũng phải lí giải rằng thương hiệu của dòng sản phẩm này đã được khẳng định bởi chất lượng qua nhiều năm, giá thành lại cạnh tranh rất mạnh với các sản phẩm đến từ châu Âu. "Chất lượng thì ngang tầm thế giới nhưng giá cả lại rất Việt Nam" - đó là những gì ngắn gọn nhất mà chúng tôi giành để nói về dòng sản phẩm này.

kim thu set stormaster

Ứng dụng của dòng Kim Thu Sét Stormaster 

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, lượng mưa lớn nên nhiều khả năng hứng chịu những trận dông sét, cường độ cao. Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia bị sét đánh nhiều nhất tại khu vực Đông Nam Á, 1 trong 3 tâm dông của thế giới. Chính vì vậy, chống sét là vấn đề thiết yếu cần quan tâm để đảm bảo tính mạng của cải mỗi người chúng ta. 

Dòng sản phẩm kim thu sét Stormaster  sử dụng trong các công trình chống sét từ nhỏ tới lớn, từ các nhà ở hộ gia đình tới các khách sạn 5 sao, tòa nhà chính phủ...Khả năng phát tia tiên đạo dẫn sét đi từ đầu kim tới hệ thống tiếp địa, bển bỉ chống ăn mòn trong điều kiện thiên nhiên, đây sẽ là người bạn tốt âm thầm bảo vệ gia đình và tài sản của mỗi chúng ta khỏi những tác hại mà sét mang lại.