Ứng dụng nổi bật của cọc tiếp địa mạ đồng

Ứng dụng nổi bật của cọc tiếp địa mạ đồng

Hầu như các công trình xây dựng hiện đại sẽ không thể nào thiếu được sự xuất hiện của các hệ thống và thiết bị chống sét. Bởi, hệ thống chống sét không chỉ bảo vệ mỗi công trình mà còn bảo vệ các môi trường xung quanh khỏi sự tàn phá của sấm sét. Một trong những sản phẩm chống sét cho công trình mà chúng ta cần phải lưu ý khi mua chính là cọc tiếp địa mạ đồng. Vì sản phẩm rất dễ bị làm giả, làm nhái bởi những điểm bán không chính thống, không chất lượng.


Ứng dụng của cọc tiếp địa mạ đồng trong tiêu dùng
Trên thực tế, sản phẩm này được sử dụng vô cùng phổ biến tại các hệ thống chống sét hiện đại. Cọc tiếp địa là một thanh kim loại có một đầu vót nhọn cắm thẳng xuống đất, đầu còn lại có chức năng nối với các dây cọc khác. Chính bởi kết cấu như vậy mà cọc được coi như một bộ phận cốt lõi giúp hệ thống chống sét trở nên hiệu quả hơn.

Cụ thể, cọc sẽ thu nguồn năng lượng sét mỗi khi có sét đánh rồi phân tán nguồn năng lượng đó xuống dưới đấy, giúp chống tình trạng chập điện đối với các tín hiệu được sử dụng trong gia đình. Hơn thế, chức năng của cọc tiếp địa còn giúp đảm bảo cho sự an toàn và tính mạng của con người chúng ta, giúp chúng ta không bị ảnh hưởng ngay cả khi xảy ra bão gió, giông tố hay sấm chớp.

Trên thị trường hiện có hai loại cọc tiếp địa chính, đó là cọc tiếp địa đồng đỏ và cọc tiếp địa đồng vàng, tùy vào từng nhu cầu sử dụng và từng công trình lắp đặt mà người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm cọc tiếp địa khác nhau.

Tìm mua cọc tiếp địa mạ đồng ở đâu?
Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm cọc tiếp địa ở nhiều điểm bán khác nhau, tuy nhiên nên tìm mua tại điểm bán uy tín để có thể được bảo đảm về chất lượng cũng như mức giá. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Chống sét Quang Hưng, bởi đây hiện đang được đánh giá là đơn vị cung cấp thiết bị chống sét uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm, thiết bị chống sét tại đây với chất lượng luôn được đảm bảo cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm chống sét hay có nhu cầu tìm mua các sản phẩm, xin vui lòng truy cập vào website congtyquanghung.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn miễn phí đối với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.