Xây Dựng Một Hệ Thống Chống Sét Hiệu Quả Với Kim Thu Sét Stormaster

Xây Dựng Một Hệ Thống Chống Sét Hiệu Quả Với Kim Thu Sét Stormaster

Để xây dựng một hệ thống chống sét hiệu quả mà lại tối ưu về chi phí lắp đặt cho từng công trình cụ thế thì không phải là vấn đề đơn giản với những khách hàng chưa am hiểu về lĩnh vực này. Kim thu sét, dây và cọc tiếp địa là những bộ phận quan trọng nhất trong mỗi hệ thống tiếp địa. Mỗi bộ phận lại được chia ra nhiều quy cách sản phẩm mang những thông số kỹ thuật riêng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt hơn, trong lĩnh vực này các sản phẩm chống sét mang rất nhiều thương hiệu được sản xuất từ khắp các quốc gia trên thế giới. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chất lượng tối ưu sẽ mang lại cho khách hàng niềm vui, sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm Kim Thu Sét Stormaster-một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Quang Hưng nói riêng và trên thị trường thiết bị chống sét nói chung.

kim thu set stormaster

                       Kim Thu Sét Stormaster Quang Hưng

Những Điều Cần Biết Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster Quang Hưng

Stormaster là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh và thi công chống sét trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi LPI-nhà sản xuất thiết bị chống sét số 1 châu Đại Dương. Trong tiếng Úc thì Stormaster nghĩa là "chuyên gia về bão". Dòng kim thu sét hiện đại với công nghệ phát tia tiên đạo sớm dẫn dòng sét từ không trung vào thẳng đầu thiết bị thu giúp bảo vệ công trình một cách an toàn nhất. Dòng sét sẽ được truyền thẳng xuống đất qua hệ thống dây dẫn và cọc tiếp địa mà không ảnh hưởng tới bất kỳ mục tiêu xung quanh nào. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ kim thu sét hiện đại so với các dòng kim thu sét truyền thống. Sản phẩm Kim Thu Sét Stormaster là giải pháp hoàn hảo cho các công trình quy mô nhỏ tới lớn, từ nhà ở hộ gia đình tới các tòa cao ốc, bệnh viện, trường học, khách sạn...

Thiết bị được thiết kế với kết cấu dạng hình bầu tròn, gắn mũi kim loại được vuốt nhọn theo thiết kế truyền thống cây kim thu sét. Bên trong mỗi cây kim là các thiết bị điện tử mang nhiệm vụ thu thập thông tin để phát tia tiên đạo sớm. Thời gian phát tia tiên đạo tùy thuộc vào từng dòng kim, nhà sản xuất với công nghệ sản xuất khác nhau. Cuối cùng là một giá đỡ được đặt cuối cùng mang chức năng kết nối đầu kim với đầu coss của dây tiếp địa. Sản phẩm thường được sản xuất từ 2 chất liệu: thép không gỉ và nhôm anod. Mỗi loại mang một màu sắc và thông số khác nhau.

Qua nhiều năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm mang thương hiệu Stormaster đã đạt được những chứng chỉ đánh giá chất lượng như UL, IEC, NF...

Phân Cấp Kim Thu Sét Stormaster Cho Các Quy Mô Công Trình 

Tùy thuộc vào từng quy mô, mục đích sử dụng của công trình mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn cho mình một cây kim thu sét phù hợp. Đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật của công ty Quang Hưng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng. Mỗi ngày mỗi giờ, chúng tôi luôn chủ động cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất của tất cả các nhà sản xuất khác nhau trên thế giới. 

phan cap kim thu set stormaster

Những Lí Do Nên Lựa Chọn Kim Thu Sét Stormaster Quang Hưng

Đầu tiên xét về giá thành, kim thu sét stormaster đến từ nhà sản xuất châu Đại Dương này có lợi thế cạnh tranh hơn nhiều các sản phẩm đến từ châu Âu khác do vị trí địa lý gần dẫn đến chi phí nhập khẩu thấp. Tiếp theo Quang Hưng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị chống sét tại Việt Nam nên những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng tuyệt đối được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm kim thu sét stormaster Quang Hưng đã có mặt tại hàng ngàn công trình lớn nhỏ, công trình trọng yếu quốc gia. 

Mỗi một hộp kim thu sét đến tay khách hàng sẽ được dán đầy đủ tem chống hàng giả hàng nhái của Viện khoa học hình sự Bộ Công An, phiếu kiểm tra xuất xưởng và phiếu bảo hành của nhà sản xuất. 

Tham khảo các sản phẩm Kim thu sét stormaster ESE 15, stormaster ESE 30, stormaster ESE 60 của công ty Quang Hưng.