j CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG QUANG HƯNG – Quang Hưng

Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG QUANG HƯNG  được thành lập vào ngày 06 tháng 06 năm 2011. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chống sét, đem lại sự an toàn và an toàn bền vững cho người Việt và tài sản của người Việt.

Đội ngũ cốt cán của Quang Hưng được tạo dựng từ những chuyên gia trong lĩnh vực chống sét với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tững tham gia những công trình chống sét đầu tiên tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng, đào tạo bài bản và trải qua thời gian dài thực tế tại các công trường thi công; luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Công ty Quang Hưng đã ký kết hợp đồng dài hạn với những nhà sản xuất và nhập khẩu vật tư chống sét từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha...  Mọi vật tư chông sét  đều có thể được tìm thấy ở chỗ chúng tôi với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

Từ ngày 25 tháng 09 năm 2018, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG QUANG HƯNG chính thức trở thành đại lý độc quyền của Sunlight tại Việt Nam. Chịu trách nhiệm phân phối toàn bộ sản phẩm của hãng này tại Việt Nam.

Lời cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, người đã luôn tín nhiệm, ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi tới được thành công ngày hôm nay. Quang Hưng sẽ không ngừng nâng cao và hoàn thiện năng lực ngày một tốt hơn để đáp lại tấm thịnh tình của quý vị.