j Cung Cấp Dây Tiếp Địa Hải Dương - Dây Tiếp Địa Tại Hải Dương – Quang Hưng
Dây Tiếp Địa Hải Dương

Dây Tiếp Địa Hải Dương

Dây Tiếp Địa Là Gì Và Có Chức Năng Gì?

          Có thể bạn đã biết đến loại dây này rồi đó, bởi thông thường người ta hay gọi dây tiếp địa bằng một cái tên khác là dây nối đất. Dây tiếp địa được biết đến là một loại dây cáp đặc biệt được sử dụng trong các công trình chống sét. Đây là đường dây nối từ đầu kim của một thiết bị thu sét cho đến cọc thoát sét được chôn dưới lòng đất, vì thế nên dây tiếp địa có chức năng hỗ trợ cho việc truyền tia sét qua hai bộ phận này, đảm bảo an toàn.

Chức Năng Của Dây Tiếp Địa

          Chính vì thế nên rất cần có sự cẩn trọng khi lựa chọn các sản phẩm dây tiếp địa chất lượng, chính hãng, có độ dẫn điện dẫn sét tốt, có độ bền lâu và chắc chắn.

 

Sử Dụng Dây Tiếp Địa Cần Lưu Ý Điều Gì?

          Dây tiếp địa trong lựa chọn hay thi công lắp đặt cần phải chú ý một vài yếu tố quan trọng như sau.

Thứ nhất về các điểm nối từ dây tiếp địa tới các bộ phận như đầu mũi kim, hộp kiểm tra, cọc thoát sét cần sử dụng các thanh kẹp hay đầu cos một cách hợp lí.

Sử Dụng Đầu Cos Cho Điểm Nối Kim Với Dây

Thứ hai, phần dây tiếp địa nối với cọc tiếp địa cần phải được chôn chìm hoàn toàn trong đất, tránh trường hợp dò hở rất nguy hiểm. Các phần dây chạy dọc tường nhà hay chạy dọc đầu kim cũng cần cố định bằng đai ôm hoăc kẹp cố định để đảm bảo độ an toàn khi có sét.

Thứ ba, có hai loại dây tiếp địa là dây đồng và dây thép mạ kẽm, cần lưu ý các vấn đề khi lựa chọn sử dụng hai loại dây này cho thích hợp với đối tượng cũng như muc đích sử dụng.

 

Tại Sao Nên Tới Quang Hưng Mua Dây Tiếp Địa?

          Sản phẩm dây tiếp địa tại Quang Hưng được phân phối bởi các tập đoàn, công ty nổi tiếng trong nước với các thiết bị dây cáp cao cấp như Goldcup (Ngọc Khánh), Taya, IS-VINA, Cadisun hay Cadivi, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất.

Sản Phẩm Dây Tiếp Địa Chất Lượng Cao Tại Quang Hưng

          Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ, hay có thế chuyên chở lắp đặt tại Quang Hưng cũng được người tiêu dùng yêu thích, tin cậy – điều đã làm nên thương hiệu Quang Hưng từ trước đến giờ.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận