j Tìm hiểu về các loại thiết bị chống sét tại Quang Hưng
Tìm hiểu về các loại thiết bị chống sét tại Quang Hưng

Tìm hiểu về các loại thiết bị chống sét tại Quang Hưng

Từ trước đến nay, Công Ty CP Tập Đoàn Xây Dựng Quang Hưng luôn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm chống sét trọn bộ cho công trình uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm, vật dụng do đơn vị này cung cấp luôn nhận được sự ưa chuộng, quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về các loại thiết bị chống sét đang được bày bán tại Quang Hưng, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chủng loại
Hiện nay, Quang Hưng đang cung cấp chủ yếu 5 loại sản phẩm, bao gồm: hệ thống chống sét trực tiếp, hệ thống chống sét lan truyền, hệ thống tiếp địa, thép mạ kẽm nhúng nóng và các loại phụ kiện của thiết bị chống sét. Đối với mỗi dòng sản phẩm kể trên, Công ty Quang Hưng đều cung cấp đầy đủ những vật dụng cấu tạo nên một hệ thống chống sét hoàn chỉnh, từ đó đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể như sau:● Hệ thống chống sét trực tiếp bao gồm: kim thu sét hiện đại, kim thu sét cổ điển, bộ đếm sét, chân trụ đỡ.
● Hệ thống chống sét lan truyền bao gồm: đường nguồn và đường tín hiệu.
● Hệ thống tiếp địa bao gồm: băng đồng, dây tiếp địa, cọc tiếp địa, hóa chất gem.
● Thép mạ kẽm nhúng nóng bao gồm: băng thép, dây thép, cọc thép.
● Phụ kiện của thiết bị chống sét bao gồm: hộp kiểm tra, kẹp tiếp địa, thuốc hàn.

Về thương hiệu
Nhằm mục đích đảm bảo được chất lượng sản phẩm, Công ty Quang Hưng đã ký hợp đồng lâu dài với những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm chống sét uy tín, nổi tiếng cả trong và ngoài nước, có thể kể đến như: Caritec, Cirprotect, Ingesco, LPI, Liva, Erico, Indelec, France Paratonnerres, Pulsar, Sunlight, KEC, Kumwell, Alltec, Electrogrip, ABB, Loresco, Ramranta, Sankoshar, Leeweld, TVT,… Đây đều là những công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị chống sét đến từ các nước Tây Ban Nha, Canada, Pháp, Úc, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Anh,… Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng khi lựa chọn sử dụng các loại thiết bị chống sét đang được bày bán

← Bài trước Bài sau →