j 4 dòng kim thu sét Liva đang được ưa chuộng hiện nay – Quang Hưng
4 dòng kim thu sét Liva đang được ưa chuộng hiện nay

4 dòng kim thu sét Liva đang được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết hôm nay, Quang Hưng xin giới thiệu tới các bạn 4 dòng kim thu sét Liva đang được ưa chuộng hiện nay.

 

1. Kim Thu Sét Liva LAP CX040
Kim Thu Sét Liva LAP CX040 là cây kim có bán kính bảo vệ tối đa thấp nhất của hãng Liva 60m. Nhưng bù lại giá thành của LAP CX040 cũng là thấp nhất nên được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình vừa và nhỏ.
LAP CX040 dài khoảng 70cm, có dạng như một thanh kim loại hình trụ. Ở phía đầu kim hơi nhọn, phần chính giữa kim phình to bên trong là bộ phận phát tia tiên đạo và phần cuối được làm ren để nối với bộ gá.

 


 
 

2. Kim Thu Sét Liva LAP AX210
Kim Thu Sét Liva LAP AX210 là dòng sản phẩm đầu tiên của Liva nhưng có bán kính bảo vệ khá lớn lên tới 131m tại cấp bảo vệ số 4 (D=60m) tương ứng với thời gian phát tia tiên đạo là 82µs.
Do có chiều dài là 100m và trọng lượng hơn 5kg nên kim thu sét Liva AX210 được sử dụng cho các công trình trung bình và lớn như các khu biệt thự, khu sân vườn lớn, khu chung cư cỡ trung.
Kim Thu Sét Liva LAP AX210 có cấu tạo gồm 3 phần đỉnh, thân, đế. Mũi kim là cục xử lý tia tiên đạo và vòng ren xoắn, phần phía cuối kim có gắn một miếng thép không gỉ hình chữ L và 2 con ốc để cố định dây tiếp địa vào kim.

3. Kim Thu Sét Liva LAP PEX220
Kim thu sét Liva LAP PEX220 là cây kim chống sét đầu tiên của hãng Liva áp dụng công nghệ phân tán điện tích đám mây. Kim thu sét này có bán kính bảo vệ lên tới gần 200m.
LAP PEX220 có tổng chiều dài 150cm, nặng khoảng 15 kg là trở ngại rất lớn trong công tác vận chuyển, lắp đặt và cố định kim tại điểm cao nhất của công trình. Vì vậy, nhà sản xuất đã khắc phục bằng cách tách cây kim thành hai phần riêng biệt có thể nối với nhau bằng ren xoắn.

4. Kim Thu Sét Liva LAP DX250
Kim thu sét Liva LAP DX250 chính là cây kim “đỉnh cao” nhất do Liva Group sản xuất với thời gian phát tia tiên đạo lên tới gần 100µs. LAP DX250 là cây kim chống sét có chiều dài ngắn nhất 50cm, với chiều rộng lớn nhất và mức bảo vệ rộng nhất.
Về mặt hình thức, kim thu sét Liva LAP DX250 có bộ phận phát tia tiên đạo khá lạ, giống như một chiếc đĩa bay thu nhỏ.
Trên đây là 4 dòng kim thu sét Liva đang được ưa chuộng hiện nay. Để được tư vấn chi tiết từng dòng sản phẩm xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

← Bài trước Bài sau →