j Kim thu sét Liva có ưu điểm gì nổi bật? – Quang Hưng
Kim thu sét Liva có ưu điểm gì nổi bật?

Kim thu sét Liva có ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất kim thu sét nhưng cái tên Liva là nổi bật hơn cả. Vậy kim thu sét Liva có ưu điểm gì nổi bật?
Trong bài viết hôm nay, công ty Quang Hưng sẽ giải đáp thắc mắc trên của các bạn.

Đôi nét về kim thu sét Liva
Kim thu sét này được sản xuất bởi tập đoàn Liva Group của Thổ Nhĩ Kỳ - một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất kim thu sét và các thiết bị chống sét.
Kim thu sét Liva có cấu tạo gồm 3 phần là mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và chân đế. Bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa cây kim, bộ phận này có khả năng tạo ra một lồng bảo vệ hình nón úp ngược lên công trình cần bảo vệ. Và mọi tia sét đánh xuống sẽ được bộ phận phát tiên đạo chuyển hướng về phía mũi kim chính, sau đó truyền dẫn qua bộ phận nối với dây tiếp địa gắn ngay trên phần đế kim.

Kim thu sét Liva có bán kính bảo vệ khá lớn từ 50 – 120m2. Chính vì vậy, loại kim thu sét này được sử dụng rất nhiều trong các công trình như bệnh viện, trường học, khu chung cư, vườn cây, khu chăn nuôi, các văn phòng doanh nghiệp…

 

 Kim thu sét Liva có ưu điểm gì nổi bật?
- Kim thu sét Liva là một trong những thiết bị chống sét chủ động thế hệ mới, có độ bền cao và không hề bị hư hao sau mỗi lẫn sét đánh.
- Mức giá của kim thu sét Liva vô cùng hợp lý nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân châu Á.
-  Kim thu sét Liva đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về đầu thu sét trực tiếp tại châu Âu. Ngoài ra, nó còn được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn NFC 17-102 do  hai phòng thí nghiệm danh tiếng hàng đầu là METU và CNAS phê duyệt. Bên cạnh đó, toàn bộ kim thu sét Liva cũng được các phòng thí nghiệm thuộc liên minh EU cấp giấy chứng nhận biên độ nhiệt và giới hạn bền theo đúng tiêu chuẩn TS EN 50164-1 và TS 3033 EN 60529.

Một số dòng kim thu sét Liva đang được ưa chuộng hiện nay
- Kim Thu Sét Liva LAP PEX220:
LAP PEX220 là cây kim chống sét đầu tiên của hãng áp dụng công nghệ phân tán điện tích đám mây, loại này có bán kính bảo vệ lên tới gần 200m. Tổng chiều dài thiết bị đạt tới 150cm và nặng khoảng 15 kg.
- Kim Thu Sét Liva LAP BX175
Kim thu sét Liva LAP BX175 là có mức với bán kính tối đa đạt 111m, chiều dài 100cm. Loại này thường được dùng cho các công tình lớn, tòa nhà cao tầng và một vài khu vực trọng điểm khác.
- Kim Thu Sét Liva LAP DX250
LAP DX250 thuộc dòng kim thu sét phát tia tiên đạo “xịn” nhất của Liva sản xuất với thời gian phát tia tiên đạo lên tới gần 100µs. Loại này có chiều dài ngắn nhất 50cm cùng chiều rộng lớn nhất và mức bảo vệ rộng nhất.
Trên đây là ưu điểm và một số thông tin liên quan đến kim thu sét Liva. Mọi thông tin và tư vấn hỗ trợ xin vui lòng gọi tới hotline 0989.091.727của chúng tôi.

Xem thêm cáp đồng trần 50mm2

← Bài trước Bài sau →