j Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Bắc Giang - Ingesco PDC 2.1 Bắc Giang – Quang Hưng
Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Bắc Giang

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Bắc Giang

Hàng năm, lượng thiết bị chống sét mà công ty Quang Hưng cung cấp tại khu vực này là không hề nhỏ, trong số đó có thể kể đến thiết bị chống sét chuyên dụng cho nhà ở dân dụng Ingesco PDC 2.1

          Nằm cách Hà Nội hơn 50km, Bắc Giang thuộc vùng kinh tế quy hoạch của Nhà nước, nền kinh tế nói chung cũng như công nghiệp xây dựng nói riêng của khu vực này đang đi lên rõ rệt. Cùng với đó, nhu cầu bảo hộ an toàn như chống sét, chống cháy, chống trộm cũng đang được quan tâm đặc biệt. Hàng năm, lượng thiết bị chống sét mà công ty Quang Hưng cung cấp tại khu vực này là không hề nhỏ, trong số đó có thể kể đến thiết bị chống sét chuyên dụng cho nhà ở dân dụng Ingesco PDC 2.1

 

Sự Ra Đời Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Ingesco PDC 2.1 là sản phẩm mới được tung ra thị trường bởi hãng sản xuất cùng tên đến từ Tây Ban Nha. So với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Stormaster ESE 15 hay Liva Lap CX040 thì sản phẩm của chúng ta được chau chuốt hơn và chỉnh chu hơn rất nhiều. Chỉ riêng với xuất xứ từ Châu Âu và thương hiệu Bureau Veritas gắn trên thân kim đã làm cho cây kim có giá trị cao hơn rất nhiều so với hai dòng sản phẩm từ châu Úc và Thổ Nhĩ Kỳ rồi.

          Đó là chưa kể đến việc PDC 2.1 không phải là sản phẩm đầu tay của Ingesco. Thông thường, cây kim bé nhất của bất kỳ hãng sản xuất nào đều có bán kính là nhỏ nhất, trong quá trình phát triển, các nhà nghiên cứu của họ mới cải tiến và nâng cấp dần kỹ thuật của mình để tạo ra các thiết bị chống sét có khả năng bảo vệ lớn hơn. Nhưng cây kim có bán kính bảo vệ 57m của chúng ta lại được Ingesco sản xuất thành công sau khi đã có những cây kim sở hữu 114m bán kính bảo vệ. Nói cách khác, để ra được 57m, ra được 369 chiều cao là kết quả của quá trình tính toán tỉ mỉ và kỹ lưỡng chứ không phải là Ingesco không thể tạo ra một sản phẩm lớn hơn hay nặng hơn.

 

Quá Trình Phân Phối Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Bắc Giang.

          Bắc Giang đã đang và sẽ là một thị trường hết sức tiềm năng của công ty Quang Hưng. Hàng năm, lượng thiết bị chống sét chúng tôi cung cấp tại tỉnh thành này và các khu vực lân cận như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh là nhiều nhất. Trong số đó, có cả công trình chống sét nhà dân cũng như các công trình công công vừa và lớn. 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét, công ty Quang Hưng đã ký kết hợp đồng lâu dài với những nhà cung cấp thiết bị chống sét hàng đầu Việt Nam và thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có kinh nghiệm thực tế tại các công trường thi công, cam đoan giải đáp mọi thắc mắc và có những tư vấn kỹ lưỡng nhất về việc lựa chọn sản phẩm hay quy trình lắp đặt bất kỳ hệ thống chống sét nào.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận