j Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Hà Tĩnh - Ingesco PDC 2.1 Hà Tĩnh – Quang Hưng
Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Hà Tĩnh

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Hà Tĩnh

Quý khách hàng đang ở Hà Tĩnh? Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt một hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng? Nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào uy tín? Hãy để công ty Quang Hưng chúng tôi giúp quý khách điều này với sản phẩm kim thu sét tiên tiến đến từ Tây Ban Nha: Ingesco PDC 2.1

          Quý khách hàng đang ở Hà Tĩnh? Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt một hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng? Nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào uy tín? Hãy để công ty Quang Hưng chúng tôi giúp quý khách điều này với sản phẩm kim thu sét tiên tiến đến từ Tây Ban Nha: Ingesco PDC 2.1

 

Ai Cần Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1?

          Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu an toàn tại các hộ gia đình, nhà ở dân dụng. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng bao trùm một vùng không gian rộng lớn, lên tới 70m2thiết bị chống sét PDC 2.1 là sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của quý khách. Được phân phối bởi công ty Quang Hưng từ 4 năm trở lại đây, cây kim này đã được chúng tôi phân phối và lắp đặt tại hàng trăm hộ gia đình Việt từ Bắc vào Nam.

          Với độ bền, chắc sáng bóng từ lớp mạ bằng thép 316L, đây là một trong những thiết bị có thời gian sử dụng dài nhất, biên độ chịu nhiệt lớn nhất. Đó cũng là tiền đề để Ingesco áp dụng mức bảo hành kỷ lục 5 năm, gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm chống sét khác.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Được tích hợp thêm bộ phận phát tia tiên đạo, sản phẩm chất lượng cao này có cơ chế thu sét mới, hết sức thông minh đem lại an toàn tuyệt đối cho công trình nằm trong diện tích bảo vệ của nó. 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Giải thích theo ngôn ngữ kỹ thuật thì bộ phận phát tia tiên đạo nói trên có khả năng cảm ứng và phán đoán trước tình trạng sét đánh thông qua vùng từ trường được hình thành một cách tự động mỗi khi cơn dông xuất hiện phía trên tòa nhà. Nhờ vậy mà nó có thể phát xạ ra một tia năng lượng đi đến trước vị trí sét sẽ đánh làm cho tia sét chuyển hướng về phía nó.

          Hiểu một cách đơn giản thì PDC 2.1 có khả năng tạo ra một lồng bảo vệ dạng hình nón. Mọi tia sét đánh vào khu vực hình nón này sẽ được điều hướng về cây kim và theo dây dẫn sét đi xuống khu vực tản sét.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận