j Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Vĩnh Phúc – Quang Hưng
Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Vĩnh Phúc

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Vĩnh Phúc

Khái Quát Chung Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar.

          Ngày nay, khi nhắc tới kim thu sét Pulsar của tập đoàn ABB hay cái tên Pulsar – Helita là nhắc tới một thương hiệu, một đẳng cấp về kim thu sét mang tầm thế giới. Bởi đây là một trong những thiết bị thu lôi đầu tiên trên thế giới, đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử tìm hiểu về các giải pháp chống sét và xung sét trên toàn cầu.

Kim Thu Sét Pulsar – Thiết Bị Thu Lôi Đầu Tiên Trên Thế Giới

          Chính vì thế cho nên kích thước của các dòng kim thu sét Pulsar đều khá lớn và cồng kềnh, khác với các loại kim thu sét mà chúng ta thường nhìn thấy tại các ngôi nhà hay tòa nhà cao tầng. Với chiều cao là hơn 2m thì so với các thiết bi thu lôi thông thường trung bình cao 30 cm thì có thể bạn sẽ nghĩ kim thu sét Pulsar chắc sẽ rất nặng và khó di chuyển. Tuy nhiên kim thu sét Pulsar lại được thiết kế khá nhỏ gọn nên rất thuận lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.

 

Ứng Dụng Kim Thu Sét Pulsar.

          Kích thước lớn khiến kim thu sét Pulsar không thực sự thuận tiện cho các công tình xây dựng như nhà cửa, vì thế nên dòng kim thu sét Pulsar này chỉ có thể thấy được tại các công trình công cộng lớn hoặc các khu vực có tỉ lệ sét đánh cao như sân bay, kho xăng, kho đạn, bệnh viện, bảo tàng, sân golf,…

Ứng Dụng Kim Thu Sét Pulsar Tại Sân Golf

          Mặc dù hiện nay dòng kim thu sét này không thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng trong quá trình hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh như bây giờ, thì đây có thể nói là một trong những thiết bị thiết yếu nhất, cần được sử dụng.

 

Lợi Ích Gì Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng?

          Không khó để nhận thấy các sản phẩm kim thu sét của Quang Hưng, đặc biệt là kim thu sét Pulsar luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng bởi chúng tôi cam kết mọi dòng kim thu sét Pulsar đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp với đầy đủ nguyên mẫu và các giấy tờ đi kèm như hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành, CQ và CO.

Nguyên Mẫu Kim Thu Sét Pulsar

          Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, hiểu nghề, hiểu sản phẩm, có khả năng tư vấn và thiết kế sẽ giúp đỡ quý khách tận tình nhất khi mua bất kì sản phẩm kim thu sét Pulsar nào tại Quang Hưng.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận